Tiến độ MerryLand Quy Nhơn tín hiệu tốt cho nhà đầu tư

Tiến độ MerryLand Quy Nhơn hiện đang là mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Việc nắm vững tốc độ triển khai và hoàn thành dự án theo từng giai đoạn giúp củng cố hơn nữa niềm tin và các quyết định rót vốn vào dự án ở thời điểm hiện tại.

Dự án Hải Giang Merry Land có gì đặc biệt

Nhắc đến công trình Merryland Quy Nhơn thì không thể bỏ qua những yếu tố đã và đang tạo nên tiếng vang bước đầu cho dự án này trong tâm trí thị trường, bao gồm:

 • Vị trí tọa lạc ấn tượng với nhiều tiềm năng tương lai vượt trội ngay tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
 • Tiến độ Merryland Quy Nhơn đã và đang được triển khai theo đúng cam kết của chủ đầu tư.
 • Các loại hình sản phẩm đa dạng, hiện đại với yếu tố kiến trúc thời thượng, đẳng cấp: nhà phố, biệt thự biển, căn hộ du lịch,….
 • Tiện ích đa dạng được sắp đặt hợp lý thành nhiều phân khu chức năng độc lập, đảm bảo đáp ứng nhiều nhu cầu khác biệt của các nhóm khách hàng.
 • Mặt bằng đẹp với tầm view ấn tượng.
 • Giá bán và hình thức thanh toán khá linh hoạt, phục vụ nhu cầu sinh lợi của hầu hết khách hàng khi lựa chọn đầu tư vào thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Tiến độ Hải Giang Merry Land

Tiến độ Merryland Quy Nhơn sợ trợ lực hoàn hảo từ địa phương

Tiến độ Hải Giang Merry land theo cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư thì đã và đang hoàn thành nhiều hạng mục quan trọng, tạo tiền đề cho việc tiếp tục triển khai sâu hơn vào từng chi tiết kiến trúc dự án.

Trong đó, sự đồng thuận của chính quyền địa phương được xem là đòn bẩy quan trọng nhất giúp cho dự án có thêm cơ sở để thu hút đầu tư hơn nữa.

Cụ thể, từ giữa tháng 10/2019, công trình đã nhận được công văn chính thức cho phép triển khai cầu nối – nối liền từ khu kinh tế Nhơn Hội đến trực tiếp dự án Hải Giang Merry land.

Với công văn số 6128/UBND-KT của UBND tỉnh Bình Định thì công trình hoàn toàn đủ cơ sở để khẳng định rõ yếu tố kết nối và tiềm năng phát triển trong tương lai. Qua đó, các nhà đầu tư có thể đặt cược nhiều kỳ vọng vào dự án trong thời gian đến.

Ngoài ra, nhiều hạng mục khác bên trong nội khu dự án cũng đã được tiến hành đúng như tiến độ kỳ vọng, có thể kể đến như:

 • Mặt bằng được san lấp từ 07/2021 cho khu vực sân Golf và khu biệt thự.
 • Hệ thống hồ nước cảnh quan, lối đi bộ bên trong nội khu, hệ thống cây xanh đã ổn định 90% khối lượng công việc cần thiết.
 • Xong phần thô bến du thuyền…….

Tiến độ MerryLand Quy Nhonw

Tiến độ MerryLand Quy Nhonw

Tiến độ MerryLand Quy Nhonw

Tiến độ MerryLand Quy Nhonw

Tiến độ MerryLand Quy Nhonw

Tiến độ Hải Giang Merry land niềm tin đầu tư hấp dẫn 2022

Tiến độ Merryland Quy Nhơn cho đến thời điểm hiện tại vẫn là một nút thắt quan trọng, quyết định các yếu tố đầu tư sẵn sàng rót vào dự án.

Có thể nói, quá trình thi công và hoàn thiện từng hạng mục công trình cho đến hiện tại được đánh giá “đúng tiến độ”. Điều này đã tạo nên động lực không hề nhỏ và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm mạo hiểm cùng với thị trường Quy Nhơn trong giai đoạn hiện tại.

 1. Việc triển khai đúng kế hoạch cho phép dự án được chính thức bàn giao và sử dụng như cam kết. Lúc này, các kế hoạch sinh lợi có thể thuận lợi được tiến hành, đảm bảo quá trình huy động tài chính và không ảnh hưởng đến sự vận hành các hoạt động sinh lợi.
 2. Tiến độ được đảm bảo theo từng giai đoạn, đồng nghĩa với việc nâng cao uy tín của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Nhờ vậy, việc sẵn sàng rót vốn vào dự án cũng trở nên dễ dàng hơn.
 3. Các nhà đầu tư chưa quyết định mua dự án có thể căn cứ vào việc thi công đúng lộ trình để đưa ra đánh giá tích cực và sẵn sàng thay đổi quan điểm đầu tư để lựa chọn Merryland trong tương lai gần sắp tới.

Như vậy, cho đến nay, tiến độ Hải Giang Merry land đã và đang là thước đo quan trọng để đánh giá uy tín của sản phẩm trên thị trường hiện tại. Đây được xem là tín hiệu tích cực để các nhà đầu tư thêm sáng suốt khi quyết định rót vốn vào dự án.Biết thêm nhiều thông tin về dự án hãy truy cập web dhland.net để xem tiến độ dự án chi tiết hơn

Xem thêm về bài viết

https://merylandquynhon.net.vn/merryland-quy-nhon-o-dau/

https://merylandquynhon.net.vn/mat-bang-merryland-quy-nhon/

0939.189.786