2 bất ngờ đặc biệt từ mặt bằng Merryland Quy Nhơn

Mặt bằng Merryland Quy Nhơn được đánh giá là một trong những điểm nhấn quan trọng khiến cho dự án này thu hút được thật nhiều sự quan tâm của thị trường trong thời gian qua. Hãy cùng điểm xem 2 bất ngờ đặc biệt từ điều kiện mặt bằng thú vị này.

Mặt bằng Merryland Quy Nhơn hoàn hảo về địa thế

Mặt bằng Merryland Quy Nhơn hiện là điểm nóng bất động sản quan trọng tại thành phố biển Quy Nhơn.

Xét về địa thế tự nhiên, công trình này rất may mắn khi lựa chọn được một vị trí triển khai hoàn hảo nhờ sở hữu đồng thời các giá trị ưu thế sau đây:

 • Tọa lạc trên đường bờ biển với chiều dài lên đến 134 km. Đây là nền tảng để toàn bộ không gian nội khu công trình hưởng được điều kiện thiên nhiên ấn tượng với sự đối lưu cân bằng các yếu tố không khí, nhiệt độ, độ ẩm.
 • Thế tọa lạc “tọa sơn nghinh hải” với mặt lưng tựa vào vùng đồi hùng vĩ, xung quanh là nước xanh, cát trắng, nắng vàng, tạo nên lợi thế phong thủy ấn tượng bên cạnh tầm view cực chất.

Có thể nói địa thế này mang lại cho Merryland không chỉ là điều kiện cảnh quan mà còn tạo ra những giá trị nghỉ dưỡng ấn tượng.

Việc hòa mình vào một không gian bất động sản thời thượng hội tụ đầy đủ tinh khí đất trời sẽ giúp cho mỗi bước chân du khách và các chủ sở hữu thêm nán lại tại nội khu dự án khi đặt chân đến đây.

Mặt bằng merryland Quy Nhơn

Kiến trúc thời thượng trong mặt bằng Merryland Quy Nhơn

Nhờ sở hữu một địa thế đẹp, mặt bằng Merryland Quy Nhơn cũng theo đó được phác họa thành nhiều phân khu chức năng khác nhau trên nền diện tích hơn 1000 ha.

Theo ghi nhận, toàn bộ dự án được phân chia hài hòa theo tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại, tạo thành 25 phân khu chức năng độc đáo và riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối thuận lợi, đáp ứng kỳ vọng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi chủ sở hữu.

Một số phân khu nổi bật có thể kể đến như:

 • Khu Condotel Front Beach – căn hộ du lịch.
 • Khu Trung tâm Hội nghị đẳng cấp 5 sao.
 • Khu phức hợp đa chức năng.
 • Khu biệt thự nghỉ dưỡng biệt lập hướng biển.
 • Khu quần thể nhạc nước cao cấp Laser.
 • Khu thương mại sầm uất Marina District,…..

Ngoài ra, trên nền tảng mặt bằng rộng, thoáng, kết hợp với khả năng quy hoạch hợp lý, dự án Merryland Quy Nhơn ghi nhận sự có mặt và phân chia hợp lý các loại hình sản phẩm đa dạng như Bizhouse, căn hộ, condotel,…. giúp khách hàng dễ dàng đưa ra các quyết định đầu tư.

Mặt bằng merryland Quy Nhơn

Tiềm năng lớn với mặt bằng Merryland Quy Nhơn

Nhờ sự chỉn chu trong quy hoạch, mặt bằng Merryland Quy Nhơn có thể nói là một trong những yếu tố quan trọng khiến cho công trình này ghi được ấn tượng mạnh với giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Từ dự án, các nhà đầu tư có thể khai thác triệt để mọi giá trị để thu về tiềm năng lớn trong thời gian đến, bao gồm:

 • Tiềm năng sinh lợi hấp dẫn từ các hoạt động nghỉ dưỡng, du lịch trong tương lai.
 • Tiềm năng thanh khoản ấn tượng khi thị trường Quy Nhơn và cả nước nói chung đang ngày càng đi vào giai đoạn phục hồi và tái phát triển ổn định, trong đó bất động sản luôn là một kênh đầu tư ấn tượng và giàu cơ hội.
 • Các tiềm năng kinh tế khác từ việc hoạch định hợp lý các kế hoạch kinh tế, thương mại, giải trí, dịch vụ ngay tại nội khu dự án.

Nói cách khác, việc nắm trong tay quyền sở hữu hợp pháp một sản phẩm tại nội khu Merryland Quy Nhơn chính là kênh sinh lợi giàu tiềm năng dành cho những nhà đầu tư đủ sự nhạy bén với thị trường.

Mặt bằng Merryland Quy Nhơn 2022 là minh chứng rõ nhất cho sự tái phát triển lĩnh vực bất động sản tại thị trường Bình Định. Hãy tranh thủ cơ hội nắm lấy một quyền sở hữu hợp pháp sản phẩm này để các cơ hội sinh lợi hấp dẫn không vụt khỏi tầm tay.

Xem thêm thôn tin về vị trí marryland quy nhơn : https://merylandquynhon.net.vn/merryland-quy-nhon-o-dau/

0908.135.853